10 mẹo SEO để tự tiết kiệm tiền - Thiết kế web Biên Hòa - Công ty thiết kế web Biên Hòa - Dịch vụ thiết kế web Biên Hòa

Menu

Số 1/A2, tổ 10, khu phố 11, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0333 079 379

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là quảng cáo. Nhưng nó vẫn tốn thời gian và tiền bạc. Nếu bạn thiếu thời gian nhưng có tiền, một đại lý hoặc tư vấn SEO là một lựa chọn.

6 quan niệm sai lầm về đánh giá tiêu cực / Cách triển khai chiến thuật SEO trong các công ty lớn / Thiết kế website Biên Hòa

Nhưng nếu bạn thiếu tiền, hãy sử dụng các mẹo SEO do-it-yourself này để cải thiện thứ hạng hữu cơ của bạn.

1. Nghiên cứu từ khóa chính

Luôn bắt đầu với nghiên cứu từ khóa . Đừng cho rằng bạn biết người tiêu dùng muốn gì.

Bạn có thể hiểu thuật ngữ ngành của bạn. Nhưng khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng các thuật ngữ khác với các đồng nghiệp thương mại để tham khảo các dịch vụ hoặc hàng hóa của bạn. Nghiên cứu từ khóa cung cấp sự hiểu biết về các từ và cụm từ mà người tiêu dùng sử dụng để tìm các sản phẩm của bạn. Nó cũng giúp đánh giá nhu cầu của họ. Nó xác định các chủ đề từ khóa mà những người tìm kiếm thực sự sử dụng trong các truy vấn tìm kiếm của họ.

Các công cụ từ khóa tốt nhất cung cấp số điểm nhu cầu định lượng giúp xác định giá trị tương đối trong việc nhắm mục tiêu từng chủ đề từ khóa. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là công cụ nghiên cứu từ khóa đi tới, mặc dù bạn sẽ cần một Quảng cáo Google đang hoạt động – trước đây là chiến dịch AdWords – để có được dữ liệu hữu ích nhất.

10 mẹo SEO để tự tiết kiệm tiền
10 mẹo SEO để tự tiết kiệm tiền

Các công cụ nghiên cứu từ khóa không phải của Google bao gồm Übersuggest (trình gỡ bỏ tự động hoàn toàn miễn phí của Google) và SEMrush và Wordtracker (hai lựa chọn trả tiền).

2. Hiểu cuộc thi của bạn

Tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ quan trọng nhất mà bạn cung cấp và lưu ý các trang web nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm, những trang web chia sẻ mô hình kinh doanh của bạn cũng như các mô hình không giống với các trang web của bạn.

  • Họ đang làm gì tốt?
  • Họ thiếu những chủ đề nội dung nào?
  • Họ có cấu trúc trang web của họ khác nhau để nhắm mục tiêu các từ khóa có giá trị hơn không?
  • Họ có các tính năng thú vị để thu hút khách hàng tiềm năng của họ tốt hơn không?

Ngoài ra, hãy nghiên cứu đánh giá của họ và đánh giá hoạt động truyền thông xã hội của họ để tìm hiểu xem khách hàng của họ nghĩ gì so với những gì bạn nghe hay không, từ chính bạn.

3. Lập kế hoạch trang web của bạn

Với sự hiểu biết về những gì người tiêu dùng muốn và từ khóa họ sử dụng để tìm các sản phẩm và dịch vụ đó, hãy xác định các trang trên trang web của bạn để giải quyết các truy vấn tìm kiếm đó.

Có danh sách trên giấy hoặc bảng tính của tất cả các trang web hàng đầu, trung bình và cấp thấp và trọng tâm từ khóa tương ứng của chúng tạo thành cơ sở cho kiến ​​trúc trang web của bạn. Mỗi từ khóa có mức độ ưu tiên cao và trung bình từ nghiên cứu từ khóa của bạn nên có một trang tương ứng để tối ưu hóa trên trang web của bạn.

Sử dụng các chủ đề từ khóa đuôi dài giúp giảm số lần tìm kiếm và thường dài hơn và cụ thể hơn – chẳng hạn như “cách lấy rượu vang đỏ ra khỏi thảm” hoặc “nơi mua hang bằng gỗ” – trong các bài đăng trên blog và trang Câu hỏi thường gặp.

4. Tối ưu hóa trang web của bạn

Bước tiếp theo là tạo các trang. Đây là phần cứng. Tùy thuộc vào nền tảng thương mại điện tử của bạn và quyền truy cập của bạn vào nhà phát triển và nhà thiết kế, bạn có thể cần phải thuê ngoài một số công việc này.

Bất kỳ trang web nào ngày nay phải đáp ứng trên thiết bị di động để phục vụ cho sự phát triển ngày càng tăng của người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một trang web điện thoại di động thân thiện là điều quan trọng vì hai lý do. Đầu tiên, theo Google, hơn một nửa số lượt tìm kiếm đến từ điện thoại thông minh. Đảm bảo rằng trải nghiệm của những người dùng đó liền mạch và hấp dẫn.

Thứ hai, Google hiện xếp hạng tất cả kết quả tìm kiếm không phải trả tiền – cho máy tính để bàn và thiết bị di động – dựa trên trải nghiệm di động của trang web, bao gồm tốc độ trang .

5. Sản xuất nội dung thông thường

Bạn không phải bắt đầu một blog hoặc biến doanh nghiệp của mình thành một công ty xuất bản bằng cách đăng nội dung mỗi ngày. Đó là không thực tế đối với nhiều trang web thương mại điện tử. Nhưng xuất bản nội dung của riêng bạn thường xuyên. Lên lịch cập nhật hàng tuần hoặc ít nhất hàng tháng . Nhất quán là chìa khóa.

Nội dung không cần phải là văn bản. Ví dụ, một công ty kiến ​​trúc có thể xuất bản các bức ảnh về các dự án của nó với các mô tả văn bản ngắn. Realtors có thể xuất bản bản tin video hàng tuần với bảng điểm. Xuất bản nội dung phù hợp với thói quen tiêu dùng của đối tượng mục tiêu của bạn là mục tiêu.

6. Quan hệ công chúng DIY

Cơ quan liên kết là một thành phần chính của SEO, nhưng các liên kết mua bị cấm bởi Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Đó là nơi tiếp cận cộng đồng và quan hệ công chúng . Nếu bạn có đại diện PR, hãy phối hợp với họ để không làm mất hiệu lực nỗ lực của họ. Nhưng nếu bạn tự làm, hãy đọc tiếp.

Google khuyên các chủ sở hữu trang web xây dựng các trang web hấp dẫn mà người dùng muốn nói với bạn bè của họ về các trang web mà người dùng truy cập nhiều lần. Cách tiếp cận nội dung nặng nề này đối với SEO là câu trả lời của Google cho câu hỏi chưa từng có về “làm thế nào để tôi có được nhiều liên kết đạo đức hơn?”

Nội dung bạn đã tạo nên được nhắm mục tiêu đến các phân đoạn khác nhau của phương tiện hoặc blogosphere. Những phần này sau đó trở thành người bắt đầu cuộc trò chuyện với các trang web khác nhau, như một sự lôi cuốn để họ viết hoặc liên kết đến.

Nghiên cứu cạnh tranh ở bước hai, ở trên, có ích ở đây vì bây giờ bạn có ý tưởng về các trang web có ảnh hưởng và xếp hạng tốt nhất để tiếp cận.

7. Xây dựng mạng truyền thông xã hội của bạn

Tham gia Twitter và một hoặc hai nền tảng truyền thông xã hội khác. Bạn có nhiều lựa chọn – Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, nhiều hơn nữa . Phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng và cung cấp cho khán giả nội dung của bạn.

Hiểu và nuôi dưỡng những mối quan hệ này làm tăng SEO của bạn trong thời gian dài. Tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn cũng làm tăng khả năng một số người xem sẽ viết blog về nội dung đó hoặc liên kết đến nội dung đó.

8. Hiểu Google Analytics

Bạn không thể tối ưu hóa những gì bạn không đo lường. Tầm quan trọng của phân tích trong tiếp thị kỹ thuật số tương tự như báo cáo tài chính trong kinh doanh. Cả hai đều cần thiết để theo dõi hiệu suất.

Có hiểu biết cơ bản về Google Analytics (hoặc bất kỳ gói phân tích web nào mà doanh nghiệp của bạn sử dụng). Trong Google Analytics, hãy nghiên cứu báo cáo trong Chuyển đổi> Tất cả lưu lượng truy cập> Kênh . Bằng cách nhấp vào “Tìm kiếm không phải trả tiền”, bạn sẽ có thể phân tích hiệu suất cho chương trình SEO của mình.

9. Đọc một Blog SEO

Nghiên cứu một hướng dẫn SEO như loạt bài ” Làm thế nào để ” SEO của tôi . Sau đó, đăng ký một blog SEO.

Các hướng dẫn SEO mới bắt đầu, hữu ích bao gồm ” Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO” của Moz, ” Hướng dẫn về SEO ” của Công cụ tìm kiếm và ” Hướng dẫn bắt đầu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ” của Google .

Để cập nhật nhanh về những thay đổi về SEO, hãy thử hai kênh YouTube: “ Thứ Sáu Bảng trắng ” của Moz và “ Quản trị viên web của Google ”.
Nếu bạn có nhiều thời gian hơn và muốn theo dõi ngành công nghiệp SEO, hãy đăng ký Moz và Search Engine Land.

10. Đặt câu hỏi

Nếu bạn đang mắc kẹt hoặc cần câu trả lời, hãy nhảy vào cộng đồng SEO để đặt câu hỏi. Diễn đàn quản trị trang web của Google cung cấp cộng đồng SEO lớn nhất trên web. Các lựa chọn tốt khác là Diễn đàn WebmasterWorld , Diễn đàn Q & A của Moz , Công cụ Tìm kiếm Bàn tròn và Diễn đàn Đồng hồ Công cụ Tìm kiếm .

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebbienhoa.info

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thiết kế website

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và Internet đã tạo ra sự thay đổi rõ rạt trong sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.  Website trở thành bộ nhận diện, đại diện cho doanh...

Thiết kế Logo – Catalogue – Hồ sơ năng lực

Logo, Catalogue, hồ sơ năng lực được xem là một phần không thể thiếu được trong xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Logo, Catalogue, hồ sơ năng lực chính là bộ nhận diện giúp...

Quảng cáo Google Ads

Marketing được xem là linh hồn, cốt lõi trong kinh doanh. Với sự cạnh tranh, bài trừ lẫn nhau trên thị trường hiện nay thì marketing càng được coi trọng. Google Ads là một trong những hình thức marketing chính...

Quảng cáo Facebook Ads

Facebook đã và đang là mạng xã hội có số người dùng lớn nhất hiện nay. Đó là lý do mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua công cụ Marketing hữu ích và siêu lợi nhuận này.  Hiện nay...

Thiết kế phần mềm ứng dụng

Nhu cầu sử dụng các phần mềm ứng dụng ngày càng tăng cao, việc sử dụng các phần mềm ứng dụng sẽ giảm thiểu đáng kể sức lao động của con người và giúp các quá trình vận hành thông...

Hướng dẫn chèn Page Facebook vào website

Khi doanh nghiệp của bạn đã có một trang Fanpage Facebook và bạn cũng đang sở hữu một trang Web thì điều mà bạn quan tâm đến đó là làm sao để chèn Fanpage để tạo nút Like trong trang Web...

Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu tại Biên Hòa

Thiết kế web Biên Hòa là đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp tại Biên Hòa với hơn 6 năm kinh nghiệm, Thiết kế web Biên Hòa tự tin mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng tốt...

Các lý do để doanh nghiệp cần có một website

Một câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đặt ra ? Làm sao để doanh nghiệp có một kênh quảng cáo bền vững lâu dài, đưa được thông tin, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược khuyến mãi… đến...

Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Đối với người sử dụng WordPress, nếu họ tiến hành cập nhật phiên bản đang sử dụng lên 4.9 thì có thể sẽ gặp trường hợp lỗi như sau: tất cả những trang nội dung và quản trị của WordPress...

Thiết kế website bán hàng

Kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán. Để...

Nhắn tin: 0333 079 379 Chat Facebook Zalo: 0333079379