Cách tổ chức nội dung web cho thiết kế lại - Thiết kế web Biên Hòa - Công ty thiết kế web Biên Hòa - Dịch vụ thiết kế web Biên Hòa

Menu

Số 1/A2, tổ 10, khu phố 11, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0333 079 379

Tôi gọi tổ chức nội dung là “con voi trong phòng” bởi vì nó rất quan trọng đối với thành công trực tuyến của bạn, nhưng nó thường bị bỏ qua hoặc không được hỗ trợ.

Trên thực tế, nhiều dự án mà chúng tôi đã thấy đã đến với chúng tôi với nội dung yếu đã được phân phối vào phút cuối. Đọc bài viết này và làm cả độc giả nội dung của bạn và kinh doanh một ưu tiên bằng cách sản xuất nội dung chất lượng cho tiêu dùng trực tuyến.

Sơ đồ trang web giúp tổ chức nội dung trang web

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bản đồ trang web truyền thống để giúp tổ chức các loại nội dung và mức độ ưu tiên. Đó là một công cụ hữu ích cho phép cả nhóm nhanh chóng hiểu được cấu trúc trang web và nơi đặt thông tin.

Cách tổ chức nội dung web cho thiết kế lại
Cách tổ chức nội dung web cho thiết kế lại

Xu hướng thiết kế hiện tại thúc đẩy thiết kế điều hướng đơn giản. Điều này có nghĩa là bạn không nên lộn xộn điều hướng trang web của mình với mọi loại nội dung bạn có. Khi bạn xem bản đồ trang web của mình, hãy tìm kiếm các cơ hội tổ chức. Cố gắng kết hợp các loại nội dung tương tự trong danh mục chính. Hợp lý hóa sẽ không chỉ giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy nội dung hơn mà còn đơn giản hóa giao diện trang web của bạn. Làm việc với đại lý thiết kế của bạn để xác định loại trình đơn tương tác nào sẽ cho phép khách truy cập trang web của bạn nhanh chóng tìm thấy nội dung họ đang tìm kiếm.

Hãy nhớ rằng, khách hàng của bạn đến trước. Hãy suy nghĩ về khách hàng mục tiêu của bạn và tạo một danh sách ngắn các khách hàng của bạn. Đặt câu hỏi như,

  • Họ là ai?
  • Những gì họ đang tìm kiếm?
  • Làm thế nào bạn có thể giúp họ?

Ngoài ra, hãy suy nghĩ về mục tiêu kinh doanh của bạn. Để thành công, bạn cần hướng dẫn khách truy cập trang web đến nội dung đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn, cho dù đó là mua thứ gì đó, điền vào biểu mẫu, gọi cho bạn, v.v. Hãy tham khảo những personas này khi bạn tạo bản đồ trang web để đảm bảo bạn t bỏ lỡ bất kỳ cơ hội giao tiếp nào.

Bạn cần bao nhiêu nội dung?

Suy nghĩ cũ là không gian trực tuyến là không giới hạn, vậy tại sao không đặt tất cả mọi thứ và nhà bếp chìm lên trực tuyến. Tuy nhiên, cách tiếp cận này đã thay đổi do các mẫu hành vi phát triển và thói quen đọc trực tuyến. Cách tiếp cận mới nói rằng ít hơn là nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, dịch vụ chiến lược quan trọng là sắp xếp nội dung trang web. Khi bạn có nhiều thông tin chi tiết, hãy sử dụng các liên kết để cung cấp quyền truy cập vào nội dung đó cho những người đọc quan tâm. Trong khi đó, phần lớn độc giả, những người không định hướng chi tiết có thể đọc các bản tổng quan ngắn gọn, cung cấp thông tin. Cách tiếp cận này là tốt hơn so với đặt tất cả các văn bản trên một trang và đuối nước độc giả của bạn trong một biển từ.

Các phương pháp hay nhất về nội dung được viết.

Tiêu đề hấp dẫn là bắt buộc để đưa ra tuyên bố và kéo người đọc vào văn bản. Subhead cũng hữu ích để xây dựng trên tiêu đề với nhiều chi tiết hơn. Dưới đây, tổ chức nội dung của bạn để có luồng chảy hợp lý giúp dễ dàng tiêu hóa. Việc sử dụng danh sách có dấu đầu dòng hoặc được đánh số, giúp ưu tiên và chia nhỏ các đoạn của các đối tượng địa lý. “Gọi hành động” hoặc CTA, được xen kẽ khi thích hợp để khuyến khích người đọc thực hiện hành động. Ngoài ra, đừng quên rằng hình ảnh, biểu đồ, biểu đồ, v.v. có liên quan, giúp chia nhỏ nội dung và củng cố các điểm chính.

Ai viết nội dung trang web của bạn?

Nội dung trang web chủ yếu là thông tin. Nó cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và ngành bạn đang sống. Đôi khi nội dung này có thể khá kỹ thuật với thông số kỹ thuật chi tiết. Thời gian khác, nội dung là nặng về phía tiếp thị, tính năng extolling hoặc kể một câu chuyện hấp dẫn. Dù quan điểm, nội dung phải được viết cho khán giả dự định trên internet.

Không có gì làm suy yếu một thương hiệu nhiều hơn nội dung viết kém. Khách hàng tốt nhất của bạn muốn biết những gì doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp trước khi họ cam kết tuyển dụng bạn. Cách chính họ tìm hiểu về bạn là ai thông qua nội dung văn bản trên trang web của bạn. Nếu bạn có nội dung được tổ chức hoặc viết kém, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng mất niềm tin vào doanh nghiệp của bạn. Chúng ta không nói về dấu phẩy hoặc dấu nháy đơn – điều này thường bị bỏ qua. Chúng ta đang nói về cú pháp, sử dụng chính xác các từ thường bị lạm dụng, các câu lặp đi lặp lại và quá nhiều tiếp thị “fluff”.

Vì vậy, ai trong doanh nghiệp của bạn viết nội dung trang web của bạn? Một nhà văn chuyên nghiệp, hoặc một người nào đó được đào tạo về truyền thông ở đại học, hoặc thậm chí là chủ doanh nghiệp? Nhà văn nội dung chuyên nghiệp nói chung không quá đắt. Một thiết kế lại là một cơ hội lý tưởng để có một đánh giá copywriter chuyên nghiệp, nâng cao và tạo nội dung kinh doanh mới.

Lên kế hoạch tận dụng nội dung của bạn.

Hãy nhớ rằng trang web chỉ là một phần của dấu chân trực tuyến của bạn. Các kênh trực tuyến khác như phương tiện truyền thông xã hội, đối tác trực tuyến và nỗ lực tiếp thị tất cả sẽ chuyển vào và ra như hệ sinh thái kỹ thuật số. Khi bạn đang suy nghĩ về chiến lược nội dung, hãy xem xét cách chuyển đổi nội dung của bạn để bạn có thể tận dụng nội dung đó trên nhiều kênh trực tuyến.

Ví dụ: thông tin về dịch vụ hàng đầu của bạn có thể được thêm vào một bài viết mà bạn có thể chia sẻ trên LinkedIn. Nó cũng có thể được làm thành một họa thông tin cho các trang web chia sẻ hình ảnh, cũng như được chỉnh sửa thành một video cho YouTube. Tận dụng nội dung của bạn sẽ định vị bạn trên nhiều kênh và cải thiện SEO của bạn.

Cách quản lý nội dung trang web:

Trong quy trình phát triển trang web của chúng tôi, khi chúng tôi có bản đồ trang web, chúng tôi có thể tạo Danh sách kiểm tra nội dung. Đây thường là bảng tính phản ánh bản đồ trang web.

Nó liệt kê các khu vực nội dung trang web và loại nội dung chúng tôi cần từ khách hàng. Cả người quản lý dự án và khách hàng đều làm việc để thu thập nội dung này trong một dịch vụ lưu trữ trực tuyến như box.com hoặc Google Drive, v.v. Bất kỳ lúc nào, khách hàng và đại lý web đều có thể xem trạng thái nội dung bắt buộc.

Nội dung đơn giản rất dễ thu thập. Nếu doanh nghiệp có nội dung trong blog, sản phẩm hoặc danh sách thành viên, nội dung này thường có thể được di chuyển sang trang web mới. Tất nhiên, tùy thuộc vào cách bố trí và nội dung thông số kỹ thuật, nội dung có thể sẽ cần phải được sửa đổi theo cách thủ công để phù hợp với phong cách của trang web mới.

Video cũng là nội dung quan trọng cần được xác định và thu thập. Do kích thước của các tệp video, việc tải chúng lên một dịch vụ trực tuyến như Vimeo hoặc YouTube có ý nghĩa hơn là cố gắng lưu trữ các video trên máy chủ web của bạn. Các tệp PDF, tệp âm thanh, hình ảnh và các định dạng tệp khác đều có thể được theo dõi bằng cách sử dụng Danh sách kiểm tra nội dung.

Điều gì về các định dạng nội dung?

Đại lý web của bạn nên cung cấp danh sách các đặc điểm nội dung có thể chấp nhận để cho phép tải lên trơn tru trên trang web. Kích thước và độ phân giải pixel là điều quan trọng cần lưu ý khi đề cập đến hình ảnh.

Dưới đây là một số mẹo về tổ chức nội dung:

  1. Sử dụng các khách hàng để tổ chức nội dung của bạn theo cách họ muốn tương tác với nội dung đó.
  2. Đừng quá tải điều hướng chính của bạn với quá nhiều tùy chọn. Di chuyển các tùy chọn điều hướng ít quan trọng hơn đến khu vực chân trang của trang web. Hoặc, sử dụng menu sáng tạo để ưu tiên trình bày nội dung.
  3. Xây dựng tính linh hoạt vào các khu vực nội dung trang web của bạn. Điều này có nghĩa là nhóm tiếp thị và bán hàng của bạn phải có khả năng tạo trang đích mới để hỗ trợ các sáng kiến ​​bán hàng.

Một khi tổ chức nội dung đã được tìm ra, bạn đang trên đường đến một thiết kế lại thành công. Cuối cùng, mặc dù bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin cơ bản từ việc đọc và xem loạt bài này , bạn có thể nhận được thông tin cụ thể hơn và có liên quan hơn bằng cách thảo luận về dự án thiết kế lại của bạn với chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebbienhoa.info

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thiết kế website

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và Internet đã tạo ra sự thay đổi rõ rạt trong sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.  Website trở thành bộ nhận diện, đại diện cho doanh...

Thiết kế Logo – Catalogue – Hồ sơ năng lực

Logo, Catalogue, hồ sơ năng lực được xem là một phần không thể thiếu được trong xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Logo, Catalogue, hồ sơ năng lực chính là bộ nhận diện giúp...

Quảng cáo Google Ads

Marketing được xem là linh hồn, cốt lõi trong kinh doanh. Với sự cạnh tranh, bài trừ lẫn nhau trên thị trường hiện nay thì marketing càng được coi trọng. Google Ads là một trong những hình thức marketing chính...

Quảng cáo Facebook Ads

Facebook đã và đang là mạng xã hội có số người dùng lớn nhất hiện nay. Đó là lý do mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua công cụ Marketing hữu ích và siêu lợi nhuận này.  Hiện nay...

Thiết kế phần mềm ứng dụng

Nhu cầu sử dụng các phần mềm ứng dụng ngày càng tăng cao, việc sử dụng các phần mềm ứng dụng sẽ giảm thiểu đáng kể sức lao động của con người và giúp các quá trình vận hành thông...

Hướng dẫn chèn Page Facebook vào website

Khi doanh nghiệp của bạn đã có một trang Fanpage Facebook và bạn cũng đang sở hữu một trang Web thì điều mà bạn quan tâm đến đó là làm sao để chèn Fanpage để tạo nút Like trong trang Web...

Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu tại Biên Hòa

Thiết kế web Biên Hòa là đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp tại Biên Hòa với hơn 6 năm kinh nghiệm, Thiết kế web Biên Hòa tự tin mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng tốt...

Các lý do để doanh nghiệp cần có một website

Một câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đặt ra ? Làm sao để doanh nghiệp có một kênh quảng cáo bền vững lâu dài, đưa được thông tin, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược khuyến mãi… đến...

Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Đối với người sử dụng WordPress, nếu họ tiến hành cập nhật phiên bản đang sử dụng lên 4.9 thì có thể sẽ gặp trường hợp lỗi như sau: tất cả những trang nội dung và quản trị của WordPress...

Thiết kế website bán hàng

Kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán. Để...

Nhắn tin: 0333 079 379 Chat Facebook Zalo: 0333079379