Chiến lược tiếp thị cần biết cho doanh nghiệp nhỏ của bạn - Thiết kế web Biên Hòa - Công ty thiết kế web Biên Hòa - Dịch vụ thiết kế web Biên Hòa

Menu

Số 1/A2, tổ 10, khu phố 11, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0333 079 379

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là một liên doanh đầy thử thách cho chính nó, nhưng tiếp thị nó có thể là một con thú hoàn toàn khác. Nó không dừng lại ở việc tạo một trang web tuyệt vời , bạn sẽ cần phải biết loại kỹ thuật tiếp thị nào bạn sẽ muốn sử dụng để quảng bá doanh nghiệp của mình, vì có một số.

Đó là nơi chúng tôi đến! Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết một số cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp của mình:

Tiếp thị trong nước vs tiếp thị ra nước ngoài

Tiếp thị trong nước và tiếp thị ra nước ngoài có thể được (phần nào) tóm tắt theo các hướng dẫn họ dẫn. Trong khi tiếp thị ra nước ngoài thúc đẩy một thương hiệu hoặc sản phẩm trên một người tiêu dùng, tiếp thị trong nước kéo người tiêu dùng. Outbound marketing cũng được coi là một phương pháp cũ hơn và truyền thống hơn, nơi tiếp thị trong nước là mới hơn và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Tiếp thị ra nước ngoài có thể được nhìn thấy bởi quảng cáo trên báo, thư trực tiếp, tiếp thị qua điện thoại, v.v … cố gắng thúc đẩy người tiêu dùng mua sản phẩm của họ, nơi đối tác của nó hoàn toàn ngược lại. Kỹ thuật tiếp thị trong nước là tạo và xuất bản nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ tìm thấy có giá trị để thu hút họ đến với thương hiệu của bạn. Các kỹ thuật tiếp thị trong nước khác bao gồm gửi bản tin cho người đăng ký của bạn, chia sẻ nội dung trên các kênh truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Xem? Đẩy, kéo.

Chiến lược tiếp thị cần biết cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
Chiến lược tiếp thị cần biết cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Khi tiếp thị trong nước có thể là phổ biến hơn của hai phương pháp trong ngày và tuổi tác, một số doanh nghiệp có thể tìm thấy chiến thuật đi thành công trong một số trường hợp. Chọn một quảng cáo trên báo hoặc gửi thư cho những cư dân sống gần khu vực lân cận có thể làm việc có lợi cho họ. Tất nhiên, chúng tôi cũng đề nghị rằng kinh doanh cũng bao gồm một số chiến thuật trong nước, để trang trải cơ sở của họ trên mặt trận trực tuyến và xã hội là tốt.

Tiếp thị nội dung

Trong khi tiếp thị nội dung về bản chất là một danh mục phụ của tiếp thị trong nước, tiếp thị nội dung không thể tồn tại mà không có trước đây. Tiếp thị nội dung đã trở thành một kỹ thuật ngày càng phổ biến và nó có khả năng sẽ không làm chậm bất cứ lúc nào sớm. Nó được định nghĩa là một loại tiếp thị tập trung vào việc tạo, xuất bản và phân phối nội dung cho một đối tượng được nhắm mục tiêu trực tuyến. Tuy nhiên, phương pháp này không phải là về việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn mà cung cấp nội dung có liên quan và có giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn với dự đoán nhu cầu của họ về nó. Rõ ràng, ROI có thể khó đánh giá hơn một chút nhưng hiệu quả của kỹ thuật này đã được chứng minh.

Sản xuất nội dung có giá trị cho khán giả của bạn sẽ giúp xây dựng và nuôi dưỡng cộng đồng của bạn. Nội dung được cho là có thể có dạng video, blog, podcast, infographics, v.v. và thường được chia sẻ trên các mạng truyền thông xã hội. Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và có thể chia sẻ này, thị trường mục tiêu của bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn bằng cách quảng bá và chia sẻ nó (và thương hiệu của bạn). Ngoài ra, mối quan hệ bạn tạo với đối tượng sẽ kéo dài hơn nếu họ vừa xem quảng cáo của bạn – Hãy nhớ rằng nếu nội dung của bạn đủ tốt, mọi người sẽ nhớ bạn.

Dịch vụ tiếp thị qua email tại Biên Hòa

Thư điện tử quảng cáo

Bạn muốn giữ khách hàng của mình biết về doanh số bán hàng sắp tới và các sản phẩm mới? Nếu có, thì tiếp thị qua email là một nơi tuyệt vời để bắt đầu!

Bằng cách thêm một ứng dụng như Nhận người đăng ký vào trang web của bạn, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình tùy chọn đăng ký nhận bản tin của bạn. Tùy chọn là từ khóa ở đây. Không giống như gửi email lạnh và các kỹ thuật tiếp thị ngoài khác, khách hàng của bạn cho phép bạn gửi email cho họ về doanh nghiệp của bạn.

Một điều cần ghi nhớ khi nói đến tiếp thị qua email là tần suất của bạn. Điều cuối cùng bạn sẽ muốn làm là gửi spam cho người đăng ký của mình. Điều này sẽ có nhiều khả năng khiến mọi người bỏ qua email của bạn và cuối cùng, hủy đăng ký. Tìm một điểm thú vị và đảm bảo theo dõi tỷ lệ mở và nhấp chuột trong công cụ phân tích được tích hợp ngay vào Wix Shoutout.

Làm cho các mạng xã hội hoạt động cho bạn

Mặc dù điều quan trọng là bạn lôi kéo khách hàng hiện tại và tiềm năng truy cập vào trang web của mình, bạn cũng nên tham gia với họ ở nơi khác và mạng xã hội hoàn hảo cho điều này!

Ngoài việc xuất bản nội dung mà cộng đồng của bạn sẽ thích và tham gia, bạn cũng muốn thu hút lại! Trả lời nhận xét, đặt câu hỏi và nghe phản hồi của cộng đồng của bạn. Chăm sóc và nuôi dưỡng cộng đồng của bạn xây dựng niềm tin và tạo ra các khách hàng trung thành.

Dịch vụ SEO tại Biên Hòa – Đồng Nai

Dưới đây là một vài ví dụ về một số niềm vui chúng tôi có với cộng đồng xã hội trực tuyến của chúng tôi:

Quảng cáo xã hội

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các mạng xã hội có thể và nên được sử dụng để tiếp thị nội dung và quản lý cộng đồng. Điều này không thay đổi thực tế rằng quảng cáo xã hội vẫn là một trong những công cụ tiếp thị trực tiếp hiệu quả nhất cho SMB. Sử dụng các công cụ quảng cáo của Facebook , YouTube và các nền tảng khác đáng để đầu tư vì nhiều lý do:

  • Nó rất được nhắm mục tiêu: Bạn nói chuyện với khán giả với các sở thích và thông số nhân khẩu học có liên quan đến nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
  • Nó phù hợp với tất cả ngân sách: Bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cũng có thể quyết định số tiền họ muốn chi tiêu theo ngân sách của họ – từ cửa hàng bánh pizza địa phương đến các công ty công nghệ lớn.
  • Bạn nhận được những gì bạn trả tiền cho: Thông thường, bạn sẽ trả cho mỗi lần hiển thị (lượt xem quảng cáo của bạn) hoặc nhấp vào lời gọi hành động của bạn. Mỗi xu được chi tiêu một cách khôn ngoan.

Với tất cả những điều đó, bạn có thể tận hưởng các công cụ phân tích phong phú để liên tục tối ưu hóa nội dung của mình nhằm cải thiện chiến lược xã hội của bạn.

Tiếp thị công cụ tìm kiếm

Nếu bạn có một trang web, SEO thích hợp và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội có thể là tuyệt vời để có được tên doanh nghiệp của bạn ra khỏi đó. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể muốn xem xét quảng cáo trả phí để hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và hơn thế nữa.

Cách tiếp cận này thường bao gồm đặt giá thầu cho cụm từ tìm kiếm cụ thể để trang web của bạn sẽ xuất hiện khi ai đó tìm kiếm cụm từ cụ thể đó. Khi trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và ai đó nhấp vào nó, bạn được yêu cầu phải trả giá thầu bạn đặt khi tạo quảng cáo của mình.

Bạn càng sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột, trang web của bạn càng thường xuyên xuất hiện khi ai đó tìm kiếm cụm từ khóa mong muốn của bạn.

Quảng cáo địa phương

Nếu doanh nghiệp của bạn là cửa hàng gạch và vữa, bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét quảng cáo địa phương cùng với sự hiện diện trực tuyến của mình. May mắn thay, có một số cách khác nhau để làm điều này.

6 Mẹo để tạo thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Bước đầu tiên tuyệt vời là gửi doanh nghiệp của bạn đến các thư mục địa phương. Ví dụ: việc đăng ký Google Doanh nghiệp của tôi sẽ đưa bạn đến Google Maps gần như ngay lập tức. Các dịch vụ khác như Yahoo Local, Yelp và Craigslist cũng sẽ giúp bạn hiện diện trực tuyến tại địa phương.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, tiếp thị ra nước ngoài cũng có vai trò quan trọng trong khi quảng cáo tại địa phương. Bạn có thể chạy quảng cáo trên các tờ báo, tạp chí và đài phát thanh địa phương của mình và thậm chí đặt nhãn dán bội thu hoặc đăng trên xe của riêng bạn để quảng cáo theo nghĩa đen khi đang di chuyển.

Tiếp thị du kích

Tiếp thị du kích thường là chiến lược chi phí thấp và thường hiệu quả cao khi được áp dụng chính xác. Đó là bản chất độc đáo cho vay chính nó để được “ra khỏi đó” theo cách chiến lược truyền thống không. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, điều này có thể làm cho việc xác định nó trở nên khó khăn. Tuy nhiên, một điều với chiến lược này vẫn giữ nguyên: nó thường được thực hiện bên ngoài hoặc ở những nơi công cộng khác để đảm bảo phơi nhiễm tối đa.

Thường có một “yếu tố wow” giàu trí tưởng tượng để mọi người bất ngờ và tạo ra tiếng vang. Một trong những chiến thuật tiếp thị du kích đơn giản nhất (và phổ biến) là đăng hoặc phát tờ rơi hoặc sản phẩm cho thương hiệu của bạn hoặc thậm chí sử dụng nghệ thuật đường phố. Tuy nhiên, có một số cách khác (cực đoan hơn) cách các kỹ thuật tiếp thị du kích được chú ý.

Trong khi tiếp thị du kích được cho là chủ yếu là một phương pháp cho các doanh nghiệp nhỏ, nó đã không ngăn chặn các thương hiệu lớn đã được biết đến để sử dụng nó. Hãy xem quảng cáo của National Geographic cho Shark Week, cho thấy một con cá mập theo nghĩa đen đang chomping trên bạn khi bạn nhập một chiếc xe buýt.

Quảng cáo Prank

Bạn muốn thực sự tạo hiệu ứng lâu dài với quảng cáo của mình? Quảng cáo trò đùa là một phương pháp rất phổ biến để thu hút và chú ý. Có rất ít giải thích khi nói đến kỹ thuật này, vì chúng tôi chắc chắn bạn đã ở đầu mông của một trò đùa hoặc hai mình.

Nhiều quảng cáo prank được thiết kế để gây sốc hoặc sợ hãi, chỉ để cung cấp một tiếng thở dài nhẹ nhõm khi “nạn nhân” nhận ra rằng nó thực sự là một thủ thuật. Lấy ví dụ quảng cáo “So Real It’s Scary” của LG. Công ty đã sử dụng một trò đùa để giới thiệu như thế nào sống động như thật nó là màn hình IPS, bằng cách làm cho mọi người trong một thang máy tin rằng sàn là nghĩa đen rơi xuống bên dưới họ!

Tiếp thị đối tác

Một cách tuyệt vời khác để quảng cáo doanh nghiệp của bạn là hợp tác với một doanh nghiệp khác để quảng cáo chéo dưới dạng này hoặc hình thức khác. Quan hệ đối tác nên được tạo ra với một doanh nghiệp chia sẻ cả giá trị công ty của bạn và có đối tượng tương tự nhưng không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

8 tính năng mới tuyệt vời trên Facebook bạn cần biết

Có một số cách để doanh nghiệp của bạn có thể làm việc với nhau, chẳng hạn như đồng sản xuất nội dung để chia sẻ trực tuyến hoặc giảm giá tại doanh nghiệp ‘A’ nếu họ là thành viên của Doanh nghiệp ‘B’ và ngược lại. Lợi ích tiếp thị đối tác cả hai doanh nghiệp cho phép mỗi quyền truy cập khác vào đối tượng rộng hơn mà trước đây họ có thể chưa đạt được.

Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm quan hệ đối tác hoàn hảo? Sau đó, có thể một tiếp thị tiếp thị nhỏ sẽ làm bạn tốt!

Sẵn sàng tiếp thị theo cách của bạn lên đầu? Tạo trang web tuyệt đẹp của bạn ngay hôm nay!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://thietkewebbienhoa.info

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thiết kế website

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và Internet đã tạo ra sự thay đổi rõ rạt trong sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.  Website trở thành bộ nhận diện, đại diện cho doanh...

Thiết kế Logo – Catalogue – Hồ sơ năng lực

Logo, Catalogue, hồ sơ năng lực được xem là một phần không thể thiếu được trong xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Logo, Catalogue, hồ sơ năng lực chính là bộ nhận diện giúp...

Quảng cáo Google Ads

Marketing được xem là linh hồn, cốt lõi trong kinh doanh. Với sự cạnh tranh, bài trừ lẫn nhau trên thị trường hiện nay thì marketing càng được coi trọng. Google Ads là một trong những hình thức marketing chính...

Quảng cáo Facebook Ads

Facebook đã và đang là mạng xã hội có số người dùng lớn nhất hiện nay. Đó là lý do mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua công cụ Marketing hữu ích và siêu lợi nhuận này.  Hiện nay...

Thiết kế phần mềm ứng dụng

Nhu cầu sử dụng các phần mềm ứng dụng ngày càng tăng cao, việc sử dụng các phần mềm ứng dụng sẽ giảm thiểu đáng kể sức lao động của con người và giúp các quá trình vận hành thông...

Hướng dẫn chèn Page Facebook vào website

Khi doanh nghiệp của bạn đã có một trang Fanpage Facebook và bạn cũng đang sở hữu một trang Web thì điều mà bạn quan tâm đến đó là làm sao để chèn Fanpage để tạo nút Like trong trang Web...

Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu tại Biên Hòa

Thiết kế web Biên Hòa là đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp tại Biên Hòa với hơn 6 năm kinh nghiệm, Thiết kế web Biên Hòa tự tin mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng tốt...

Các lý do để doanh nghiệp cần có một website

Một câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đặt ra ? Làm sao để doanh nghiệp có một kênh quảng cáo bền vững lâu dài, đưa được thông tin, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược khuyến mãi… đến...

Hướng dẫn khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance của WordPress

Đối với người sử dụng WordPress, nếu họ tiến hành cập nhật phiên bản đang sử dụng lên 4.9 thì có thể sẽ gặp trường hợp lỗi như sau: tất cả những trang nội dung và quản trị của WordPress...

Thiết kế website bán hàng

Kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán. Để...

Nhắn tin: 0333 079 379 Chat Facebook Zalo: 0333079379